วันศุกร์ ที่ ๔ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. - ๑๖.๐๐น.
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน และประชุมชมรมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยนางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม และให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ณ หอประชุม โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม โดยทางโรงเรียนได้ปฏิบัติตามมาตราการป้องกันการแพร่ระบายเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด ๑๙ อย่างเคร่งครัด